Tạm biệt tuổi 28

My family

Hôm nay, tôi vừa kết thúc nhiệm kỳ “Tuổi 28” kéo dài 365 ngày. Chưa năm nào tôi lại viết blog cho tuổi mới, nhưng năm nay thì ngoại lệ bởi có quá nhiều sự kiện lẫn cảm xúc xứng đáng được nhớ về.

2021 đầy biến động bởi ảnh hưởng của đại dịch, ấy vậy mà lại là một năm quá nhiều ý nghĩa với cá nhân tôi. Một năm tôi được sống như “con người” hết mức – ý là, mỗi ngày thức dậy tôi có động lực và lý do để trở mình. Về thể chất: tôi mạnh khỏe, tươi tắn. Về tinh thần: tôi lạc quan, tích cực.

Năm qua, tôi rốt cuộc đã dứt bỏ được những điều không lành mạnh (sự việc lẫn con người), tôi đạt được những ước muốn mà mình nhắm mắt nguyện cầu lần thổi nến sinh nhật trước, chung quy là: tôi bình an, hạnh phúc, đủ đầy.

Về công việc tay phải là Personal Therapist, tuy bị ảnh hưởng trầm trọng bởi đại dịch nhưng tôi đã kịp “hữu hình” đứa con tinh thần của mình ra thị trường quốc tế 🙂 Đó có lẽ là thành công lớn nhất, đáng tự hào nhất trong suốt cuộc đời làm Nghề của tôi đến giờ phút này.

Về công việc tay trái là Content Writer, thật ra thì ban đầu nó chỉ là sở thích khi tôi hay viết bài trên Blog cá nhân, với những suy nghĩ cùng câu chuyện hết sức giản dị, chẳng có gì khác ngoài Người và Nghề. Tôi viết vì bản thân thích viết hơn là nói, tôi viết vì biết đâu con chữ của mình lại giúp cho ai đó bớt cô đơn, tôi đã không mong cầu gì sâu xa hơn thế. Tôi viết bài thứ nhất, bài thứ hai, bài thứ ba… bài thứ hai mươi… Và rồi, duyên lành dẫn lối, tôi bắt đầu viết cho “những ai đó”, viết về những lĩnh vực tôi có quyền được lựa chọn, nói nôm na là vừa được làm chuyện mình thích lại vừa có tiền.

Về cuộc sống cá nhân, tôi ổn hơn bao giờ khi hoàn toàn Độc lập – Tự do – Hạnh phúc: tôi chọn ở cạnh những tần số phù hợp và tránh xa những năng lượng tiêu cực, tôi biết mình đang làm gì và vô cùng hạnh phúc với những lựa chọn đó. Những kế hoạch lớn nhỏ từ trên trang giấy giờ đây dần trở thành “sản phẩm” hữu hình ngay trước mắt.

Cám ơn em Loan, vì quãng thời gian qua đã đồng hành và hỗ trợ qua biết bao nhiêu dự án, hoạch định. Và, as always, tụi mình sẽ luôn cặm cụi làm việc với phương châm “Show, don’t tell” nhé 🖤

Cũng không quên cám ơn tôi vì đã dũng cảm, cần mẫn và tin vào những điều mình thật sự muốn!

Goodbye amazing 28 – Welcome to stunning 29!

4 Comments

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s